Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

SỨA XÀO THỊT BÒ

SỨA XÀO THỊT BÒ
Các nguyên liệu dùng để làm "SỨA XÀO THỊT BÒ" mà ta cần chuẩn bị khi làm món sứa thơm ngon. cách làm như sau:
 BẢNG GIÁ SỨA BIỂN CUNG CẤP SỈ LẺ CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU TẠI HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.

LOẠI SỨA         ĐƠN GIÁ
              SỨA ĐÓNG THÙNG (13KG/THÙNG GỖ)      300.000Đ/THÙNG
CƠ SỞ SỨA BIỂN MIỀN TRUNG TẠI THỦ ĐỨC, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
LIÊN HỆ: NGUYỄN THẮNG 0976.23.87.88
GIAO HÀNG TẬN NƠI,  MIỄN PHÍ SHIP HÀNG TÙY KHU VỰC VÀ SỐ LƯỢNG

Nguyên Liệu:
- Mũ Sứa, sứa chân, hoặc sứa phay : 300 g.
- Thịt bò: 100g.
- Gừng: 1 nhánh to.
- Tỏi: 01 củ to
- Hành tây, cần tây, tỏi tây
- Nước mắm, đường, chanh, ớt.
Cách làm:
- Chắt bỏ hết nước trong gói sứa
- Thịt bò thái mỏng. Tẩm ướp gia vị , gừng, tỏi cho thịt bò.
- Phi tỏi cho thơm sau đó cho thị bò vào đảo chín tái. Cho Hành tây, tỏi tây, cần tây, sứa vào đảo đều cho rau chín tái.
- Bỏ ra đĩa, giắc lên trên một chút hồ tiêu bắc cho thơm.
- Dùng ăn nóng
Lưu ý: Sau khi cho Sứa vào không nên đảo quá kỹ sứa sẽ bị ngót.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét