Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

CÁCH LÀM SỨA CUỐN TÔM THỊT

 SỨA CUỐN TÔM THỊT
Các nguyên liệu dùng để làm "SỨA CUỐN TÔM THỊT" mà ta cần chuẩn bị khi làm món sứa thơm ngon. cách làm như sau:

BẢNG GIÁ SỨA BIỂN CUNG CẤP SỈ LẺ CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU TẠI HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.

LOẠI SỨA         ĐƠN GIÁ
              SỨA ĐÓNG THÙNG (13KG/THÙNG GỖ)      300.000Đ/THÙNG
CƠ SỞ SỨA BIỂN MIỀN TRUNG TẠI THỦ ĐỨC, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
LIÊN HỆ: NGUYỄN THẮNG 0976.23.87.88
GIAO HÀNG TẬN NƠI TÙY KHU VỰC VÀ SỐ LƯỢNG - MIỄN PHÍ SHIP HÀNG
Nguyên Liệu:
- Sứa khô: 300g.
- Tôm tươi: 300g
- Thịt vai nạc: 200 g.
- Dưa chuột: 2 quả
- Gừng: 1 nhánh to.
- Hành tươi: 100 g.
- Rau mùi: 1 bó.
- Nước mắm, dấm, đường,
- chanh, ớt, cà cuống.

Cách làm:
- Ngâm sứa vào nước, một giờ sau rửa sạch cát sạn, chần qua nước sôi có gừng, để ráo thấm khô, cắt miếng 3×6 cm. Tôm luộc chín bóc lấy nõn.
- Thịt ướp nước mắm, đường, rán chín thái bằng 1/3 miếng sứa.
- Gừng, dưa chuột thái tương đương với thịt bóp muối vắt ráo, ngâm vào dấm đường. Hành tươi chần qua nước sôi, cắt riêng củ, chẻ mỏng.
- Lấy thịt, tôm, hành, gừng, dưa chuột mỗi thứ một miếng với một nhánh mùi để vào miếng sứa cuốn tròn lại, quấn dọc hành bên ngoài. Bày vào đĩa, ăn nguội. Chấm nước mắm, chanh, ớt cà cuống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét