Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

CÁCH LÀM GỎI SỨA NẤM VỊ CUA

GỎI SỨA NẤM VỊ CUA
Các nguyên liệu dùng để làm "GỎI SỨA NẤM VỊ CUA" mà ta cần chuẩn bị khi làm món sứa thơm ngon. cách làm như sau:
 BẢNG GIÁ SỨA BIỂN CUNG CẤP SỈ LẺ CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU TẠI HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.


LOẠI SỨA         ĐƠN GIÁ
              SỨA ĐÓNG THÙNG (13KG/THÙNG GỖ)      300.000Đ/THÙNG
CƠ SỞ SỨA BIỂN MIỀN TRUNG TẠI THỦ ĐỨC, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
LIÊN HỆ: NGUYỄN THẮNG 0976.23.87.88
GIAO HÀNG TẬN NƠI,  MIỄN PHÍ SHIP HÀNG TÙY KHU VỰC VÀ SỐ LƯỢNG

Nguyên Liệu:
- Nấm vị cua: 200g
- Sứa đã qua sơ chế: 200g
- Dưa leo: 150g
- Cà rốt: 200g
- Đường: 100g
- Xì dầu: 50ml
- Rau ngò: 10g
- Đậu phộng: 50g
- Ớt bột khô: 30g
Cách làm:
- Nấm vị cua trụng qua nước sôi cho chín rồi vớt ra để ráo.
- Sứa sơ chế thật sạch và thái miếng vừa ăn.
- Cà rốt gọt vỏ thái sợi, dưa leo rửa sạch, ngâm qua nước muối, để nguyên vỏ để thái sợi. Rau ngò rửa sạch qua nước muối và để ráo nước. Đậu phộng rang chín tẩy vỏ để sang một bên.
- Cho tất cả nguyên liệu (trừ đậu phộng) vào một tô lớn rồi trộn đều với dấm, đường, xì dầu và ớt bột để khoảng 5 phút cho hỗn hợp ngấm gia vị là dùng được. Món gỏi này ngon hay không phụ thuộc nhiều vào định lượng gia vị sao cho không chua quá cũng không mặn, ngọt quá và phải giữ được độ giòn của các nguyên liệu chính.
Thưởng thức: Món chấm cùng nước mắm chua ngọt và ăn kèm với lá đinh lăng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét