Chủ Nhật, 18 tháng 1, 2015

NỘM SỨA HOA CHUỐI

NỘM SỨA HOA CHUỐI
Các nguyên liệu dùng để làm "nộm sứa hoa chuối" mà ta cần chuẩn bị khi làm món sứa thơm ngon. cách làm như sau:

BẢNG GIÁ SỨA BIỂN CUNG CẤP SỈ LẺ CHO NHÀ HÀNG, QUÁN NHẬU TẠI HỒ CHÍ MINH, ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG.

LOẠI SỨA         ĐƠN GIÁ
              SỨA ĐÓNG THÙNG (13KG/THÙNG GỖ)      300.000Đ/THÙNG
CƠ SỞ SỨA BIỂN MIỀN TRUNG TẠI THỦ ĐỨC, HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM
LIÊN HỆ: NGUYỄN THẮNG 0976.23.87.88
GIAO HÀNG TẬN NƠI,  MIỄN PHÍ SHIP HÀNG TÙY KHU VỰC VÀ SỐ LƯỢNG
Nguyên Liệu:
- 1 hoa chuối
- 2 quả chanh giấy
- 2 quả ớt sừng, loại không cay lắm
- Rau răm, kinh giới
- 0,5 kg Sứa Chân/Thân muối.
- Nước mắm, đường…
Cách làm:
- Sứa muối rửa sạch,
- Hoa chuối tách lớp ngoài bỏ đi. Bào mỏng, ngâm nước chanh pha loãng cho chuối khỏi bị thâm. Rửa sạch, vớt ra, để ráo nước.
- Pha nước mắm ớt chua ngọt (Lấy 1 muôi nước cốt chanh, 1,5 muôi đường, chút nước mắm quấy đều rồi cho tỏi, ớt đã băm nhỏ vào quấy đều), 1 nửa trộn đều bắp chuối, để khoảng 10 phút cho ngấm, nửa nước mắm còn lại để khi nào ăn nộm thì chấm thêm.
Cho toàn bộ nguyên liệu vào trộn đều trình bầy ra đĩa là được.
- Cho món nộm ra đĩa hoặc ra miếng hoa chuối, trang trí ớt tỉa hoa, rau răm, kinh giới cắt nhỏ. Có thể rắc thêm lạc rang lên nộm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét